Lên đầu trang

Tin tức

Bạn đang xem:

Thông báo chuyển địa điểm kinh doanh


Allkids xin kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên Allkids xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng trog thời gian vừa qua đã không ngừng ủng hộ cửa hàng chuyên bỉm - đồ sơ sinh Allkids. Chúc quý khách sức khỏe và hạnh phúc!

Thời gian hoạt động của cửa hàng Allkids đã được hơn 20 năm tại địa chỉ 161 Chùa Bộc với tên gọi cửa hàng Cô Hường thân thuộc. Đây là một địa chỉ thân quen của các bậc cha mẹ thế hệ 7x và 8x cùng một số thế hệ đầu 9x. Là một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm đồ sơ sinh, chăn, ga, gối, đệm với giá ưu đại trên địa bàn Hà Nội.

Song để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá lại đảm bảo tốt nhất, cửa hàng Allkids nay sẽ chuyển về địa chỉ số 53 Nguyễn Xiển với thương hiệu mang tên P.Kids.
Việc sát nhập 2 thương hiệu Allkids và P.Kids hi vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu của quý khách.
Vậy cửa hàng Allkids xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ cho cửa hàng sẽ ủng hộ hơn nữa. Nếu quý khách ở xa, có thể đặt hàng trực tiếp tại website Allkids.vn, bộ phận giao hàng của cửa hàng sẽ chuyển sản phẩm đến tận nơi cho quý khách.
Thời gian chuyển địa chỉ bắt đầu từ ngày 01/11/2015. Địa chỉ cửa hàng mới: Số 53, đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 
Số điện thoại: 043 994 5404
Mua hàng tại đây
Cảm ơn!
Bản đồ hướng dẫn đường đi.

Bài cùng danh mục

Thông báo chuyển địa điểm kinh doanh

Song để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá lại đảm bảo tốt nhất, cửa hàng Allkids nay sẽ chuyển về địa chỉ số 53 Nguyễn Xiển với thương hiệu mang tên P.Kids.

Phương thức thanh toán hóa đơn

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như tính tiện lợi cho khách hàng khi đặt mua trực tuyến tại hệ thống website Allkids.vn, quý khách có thể chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân trên hệ thống Allkids.vn

Nhằm đảm bảo những thông tin mà khách hàng đã và đang đặt hàng tại hệ thống, Allkids luôn có những chính sách nhằm bảo mật thông tin cho các cá nhân đã cung cấp cho Allkids.

Hướng dẫn mua hàng tại website Allkids.vn

Do số lượng khách hàng đến với hệ thống cửa hàng Allkids ngày một tăng cao và đang bị tắc nghẽn ở hệ thống bán hàng truyền thống.

Hướng dẫn tìm sản phẩm tại hệ thống website Allkids.vn

Với số lượng sản phẩm lên đến 10.000 sản phẩm từ các mặt hàng cho trẻ sơ sinh cho đến mẹ mang bầu nên việc quản lý sản phẩm cũng như để khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra sản phẩm mình cần mua