Lên đầu trang

Tin tức

Bạn đang xem:

Tặng xe ô tô điện cực khủng khi mua bỉm Morinaga chào mừng 100 năm thành lập


Tích quai đổi quà cùng sữa Morinaga số 1, 2 nào ba mẹ ơi!

“Đón hè sang, quà ngập tràn” kỷ niệm 100 năm thương hiệu Morinaga, từ ngày 01/4 - 30/6/2017 tại các cửa hàng Shop Allkids sẽ diễn ra chương trình quà tặng hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng mua sữa Morinaga số 1, số 2.

Các ba mẹ tham gia nhận quà tặng bằng cách mua sữa Morinaga số 1 hoặc số 2 tại các cửa hàng Allkids  khu vực miền Bắc, tích phần quai nhựa có dán tem khuyến mãi (phía dưới nắp hộp) để đổi về cho bé yêu những món quà thú vị.  

Chi tiết đổi quà như sau:

Tỷ lệ quy đổi:

- 01 hộp Morinaga số 1/ số 2 320g = 01 quai nhỏ

- 01 hộp Morinaga số 1/số 2 850g = 01 quai to

- 02 quai nhỏ = 01 quai to

Nội dung đổi quà:

Hình ảnh quà tặng

Chương trình mua sữa Morinaga nhận quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Allkids cũng như thương hiệu Morinaga, chắc chắn sẽ đem đến những bất ngờ thú vị dành cho các ba mẹ và các bé.

Vì số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn, vì thế các ba mẹ hãy nhanh chân ghé Shop Allkids để tham gia chương trình nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi các ba mẹ vui lòng liên hệ hotline miễn phí 043 994 5404. Chúc các ba mẹ và các bé có những trải nghiệm mua sắm thú vị!


Bài cùng danh mục

Sữa Morinaga khuyến mãi Combo

Chương trình khuyễn mãi của sữa Morinaga tại hệ thống cửa hàng Allkids số 172 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chương trình khuyến mãi MERRIES KỂ CHUYỆN BÉ NGOAN - SẺ CHIA TỰ HÀO

Chương trình khuyến mãi cắt tem đổi quà được cửa hàng Allkids và thương hiệu bỉm Merries thực hiện từ ngày 01/10 - 31/12/2018. Theo đó, chương trình sẽ được triển khai và thực hiện như sau:

Chương trình tích điểm đổi quà khuyến mãi khi mua bỉm Goon

Chương trình khuyến mãi tích điểm đổi quà được cửa hàng Allkids và thương hiệu bỉm Goon thực hiện từ ngày 20/04 - 31/05/2017. Theo đó, chương trình sẽ được triển khai và thực hiện như sau: Khi tích lũy đủ 2 điểm, quý khách sẽ được tặng ngay một bộ

Tặng xe ô tô điện cực khủng khi mua bỉm Morinaga chào mừng 100 năm thành lập

“Đón hè sang, quà ngập tràn” kỷ niệm 100 năm thương hiệu Morinaga, từ ngày 01/4 - 30/6/2017 tại các cửa hàng Shop Allkids sẽ diễn ra chương trình quà tặng hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng mua sữa Morinaga số 1, số 2.

Chương trình khuyến mãi bỉm Merries MUA 3 TẶNG 1

Nhằm thực hiện chương trình chào hè 2017, cửa hàng đồ cho mẹ & bé Allkids kết hợp cùng Merries đang có chương trình khuyến mãi MUA 3 TẶNG 1. Theo đó, chương trình sẽ được áp dụng như sau: Khi khách hàng mua 3 bịch bỉm Merries tại cửa hàng sẽ được nhận ngay một túi đựng đa năng cao cấp mang nhãn hiệu Merries.