Lên đầu trang

Tin tức

Bạn đang xem:

Quan điểm kinh doanh của Allkids


1. Về Allkids

Hơn 15 năm hình thành và phát triển (Thành lập năm 1999), Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Allkids luôn tự hào là điểm đến tin cậy dành cho mẹ và bé trên toàn quốc. Sự an toàn của các bé yêu và sự hài lòng của các mẹ luôn thôi thúc Allkids cố gắng để phục vụ tốt hơn.

Chăm sóc sức khỏe cho bé yêu, giúp bé yêu được phát triển toàn diện và khỏe mạnh là điều mà các bậc cha mẹ nào cũng đặc biệt quan tâm. Allkids tự hào là Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé cung cấp những đồ dùng thông minh, tiện ích, an toàn cho mẹ và bé kể từ khi mang thai. Những sản phẩm của Allkids luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé, và là những sản phẩm có thương hiệu trên thế giới được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây để mua sắm.

Đến với Allkids, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị với phong cách mua sắm chuyên nghiệp, tiện ích. Giá cả sản phẩm được niêm yết công khai và luôn thấp hơn giá đề nghị của nhà sản xuất.

Những yếu tố tạo nên thành công của Allkids ngày hôm nay

- Nhân sự: Chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo hoặc cử đi đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ, chế độ đãi ngội thỏa đáng để xây dựng lên một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của Allkids.

- Chất lượng sản phẩm & dịch vụ:

Với nhận thức sâu sắc rằng: Chỉ có sự trung thành của khách hàng mới đưa đến sự phát triển và chỉ có chất lượng dịch vụ và sản phẩm mới là điểm mấu chốt giữ vững sự trung thành của khách hàng. Vì vậy trong suốt chặng đường phát triển, Allkids luôn chú trọng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khắt khe trong khâu chọn lựa sản phẩm chất lượng an toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt, tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất

2. Quan điểm kinh doanh

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các thành viên của Allkids hiểu rõ và tuân thủ tuyệt đối:

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận và gian dối, lừa bịp khách hàng...

Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn bán sự hài lòng.

3. Chính sách kinh doanh

Tất cả các thành viên của Allkids đều thấu hiểu được một nguyên tắc: "Trong công ty chỉ có một ông chủ duy nhất đó chính là khách hàng"

Vì vậy toàn thể thành viên Allkids đều tâm niệm và làm việc: "Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta"

Khi mua hàng của Allkids, quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi các chính sách ưu việt từ Allkids mang lại:

1. Bán đúng giá cả, quý khách sẽ không sợ bị hớ.

2. Đúng chất lượng.

3. Giá cả cạnh tranh.

4. Phục vụ chuyên nghiệp.

5. Dịch vụ hoàn hảo. Khi mua hàng tại Allkids khách hàng sẽ được đổi/trả hàng miễn phí trong vòng 30 ngày. (Xem thêm Quy định đổi/trả hàng tại đây)

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Allkids luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn sự góp ý của quý khách hàng. 


Bài cùng danh mục

Thông báo chuyển địa điểm kinh doanh

Song để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá lại đảm bảo tốt nhất, cửa hàng Allkids nay sẽ chuyển về địa chỉ số 53 Nguyễn Xiển với thương hiệu mang tên P.Kids.

Phương thức thanh toán hóa đơn

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như tính tiện lợi cho khách hàng khi đặt mua trực tuyến tại hệ thống website Allkids.vn, quý khách có thể chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân trên hệ thống Allkids.vn

Nhằm đảm bảo những thông tin mà khách hàng đã và đang đặt hàng tại hệ thống, Allkids luôn có những chính sách nhằm bảo mật thông tin cho các cá nhân đã cung cấp cho Allkids.

Hướng dẫn mua hàng tại website Allkids.vn

Do số lượng khách hàng đến với hệ thống cửa hàng Allkids ngày một tăng cao và đang bị tắc nghẽn ở hệ thống bán hàng truyền thống.

Hướng dẫn tìm sản phẩm tại hệ thống website Allkids.vn

Với số lượng sản phẩm lên đến 10.000 sản phẩm từ các mặt hàng cho trẻ sơ sinh cho đến mẹ mang bầu nên việc quản lý sản phẩm cũng như để khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra sản phẩm mình cần mua