Lên đầu trang

Tin tức

Bạn đang xem:

Quà tặng lên tới 200.000 khi mua bỉm Moony tại hệ thống bán lẻ Allkids


Chào đón năm mới 2015 thêm nhiều may mắn và tiết kiệm cho khách hàng, hệ thống bán lẻ Allkids đang được công ty chuyển giao bỉm Moony tới tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất, hàng đảm bảo nhất. Theo đó chương trình được bắt đầu từ ngày 6/1/2015 cho tới khi hết hàng. Thông tin cụ thể về chương trình như sau:
Khi khách hàng đặt mua 2 bịch bỉm Moony sẽ được tặng ngay 1 chai sữa tắm trị giá lên tới 200.000 vnđ.
 

Khi khách hàng mua 2 bịch trong các loại bỉm trên khách hàng sẽ được nhận ngay một chai sữa tắm cho bé đến từ thương hiệu Nhật Bản.
 

Chương trình đang được chạy tại hệ thống bán lẻ của Allkids, địa chỉ 161 Chùa bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Bài cùng danh mục

Sữa Morinaga khuyến mãi Combo

Chương trình khuyễn mãi của sữa Morinaga tại hệ thống cửa hàng Allkids số 172 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chương trình khuyến mãi MERRIES KỂ CHUYỆN BÉ NGOAN - SẺ CHIA TỰ HÀO

Chương trình khuyến mãi cắt tem đổi quà được cửa hàng Allkids và thương hiệu bỉm Merries thực hiện từ ngày 01/10 - 31/12/2018. Theo đó, chương trình sẽ được triển khai và thực hiện như sau:

Chương trình tích điểm đổi quà khuyến mãi khi mua bỉm Goon

Chương trình khuyến mãi tích điểm đổi quà được cửa hàng Allkids và thương hiệu bỉm Goon thực hiện từ ngày 20/04 - 31/05/2017. Theo đó, chương trình sẽ được triển khai và thực hiện như sau: Khi tích lũy đủ 2 điểm, quý khách sẽ được tặng ngay một bộ

Tặng xe ô tô điện cực khủng khi mua bỉm Morinaga chào mừng 100 năm thành lập

“Đón hè sang, quà ngập tràn” kỷ niệm 100 năm thương hiệu Morinaga, từ ngày 01/4 - 30/6/2017 tại các cửa hàng Shop Allkids sẽ diễn ra chương trình quà tặng hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng mua sữa Morinaga số 1, số 2.

Chương trình khuyến mãi bỉm Merries MUA 3 TẶNG 1

Nhằm thực hiện chương trình chào hè 2017, cửa hàng đồ cho mẹ & bé Allkids kết hợp cùng Merries đang có chương trình khuyến mãi MUA 3 TẶNG 1. Theo đó, chương trình sẽ được áp dụng như sau: Khi khách hàng mua 3 bịch bỉm Merries tại cửa hàng sẽ được nhận ngay một túi đựng đa năng cao cấp mang nhãn hiệu Merries.