Lên đầu trang

Tin tức

Bạn đang xem:

Khuyến mãi cực lớn bỉm Goon Slim - Mua 1 tặng 1


 

Khuyến mãi bỉm Goon Slim

Một chương trình cực lớn nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Allkids trong thời gian qua sắp diễn ra: "KHUYẾN MÃI CỰC LỚN BỈM GOON SLIM - MUA 1 TẶNG 1"

Nội dung chương trình khuyến mãi:

- Khách hàng khi mua một bịch bỉm Goon Slim bạn sẽ được tặng ngay một bịch bỉm cùng loại kèm theo.
- Chương trình áp dụng từ ngày 9/3/2015 cho đến khi hết hàng.

Allkids cam kết đem lại

- Sự hài lòng cho khách hàng
- Đảm bảo chất lượng tốt nhất
- Giao hàng tận tay khách hàng và free ship nội thành Hà Nội
Vì vậy, quý khách hãy nhanh chóng tới 161 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội để mua cho bé yêu gia đình mình sản phẩm bỉm Goon Slim phù hợp nhất. Hoặc quý khách có thể đặt hàng online trên website allkids.vn. Hay đơn giản hơn, bạn hãy nhấc máy lên và bấm số: 043.563.1360 để gặp trực tiếp nhân viên kinh doanh của cửa hàng.
Nhanh chân số lượng có hạn!

Bài cùng danh mục

Sữa Morinaga khuyến mãi Combo

Chương trình khuyễn mãi của sữa Morinaga tại hệ thống cửa hàng Allkids số 172 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chương trình khuyến mãi MERRIES KỂ CHUYỆN BÉ NGOAN - SẺ CHIA TỰ HÀO

Chương trình khuyến mãi cắt tem đổi quà được cửa hàng Allkids và thương hiệu bỉm Merries thực hiện từ ngày 01/10 - 31/12/2018. Theo đó, chương trình sẽ được triển khai và thực hiện như sau:

Chương trình tích điểm đổi quà khuyến mãi khi mua bỉm Goon

Chương trình khuyến mãi tích điểm đổi quà được cửa hàng Allkids và thương hiệu bỉm Goon thực hiện từ ngày 20/04 - 31/05/2017. Theo đó, chương trình sẽ được triển khai và thực hiện như sau: Khi tích lũy đủ 2 điểm, quý khách sẽ được tặng ngay một bộ

Tặng xe ô tô điện cực khủng khi mua bỉm Morinaga chào mừng 100 năm thành lập

“Đón hè sang, quà ngập tràn” kỷ niệm 100 năm thương hiệu Morinaga, từ ngày 01/4 - 30/6/2017 tại các cửa hàng Shop Allkids sẽ diễn ra chương trình quà tặng hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng mua sữa Morinaga số 1, số 2.

Chương trình khuyến mãi bỉm Merries MUA 3 TẶNG 1

Nhằm thực hiện chương trình chào hè 2017, cửa hàng đồ cho mẹ & bé Allkids kết hợp cùng Merries đang có chương trình khuyến mãi MUA 3 TẶNG 1. Theo đó, chương trình sẽ được áp dụng như sau: Khi khách hàng mua 3 bịch bỉm Merries tại cửa hàng sẽ được nhận ngay một túi đựng đa năng cao cấp mang nhãn hiệu Merries.