Lên đầu trang

Tin tức

Bạn đang xem:

Khuyến mãi bỉm đầu năm 2015 - Giảm 20.000/bịch


Chương trình khuyến mãi bỉm lãi 0 đồng từ ngày 29/12 - ngày 3/1/2015 vừa kết thúc và được khách hàng hưởng ứng nhiệt tình. Nhưng vì chương trình đến quá sốc nên còn nhiều khách hàng chưa kịp nắm bắt thông tin về chương trình, trong mấy ngày qua sau khi kết thúc chương trình, Allkids vẫn nhận được rất nhiều đơn hàng và cuộc gọi của khách hàng về chương trình. Để khách hàng không phải chịu thiệt thòi vì chưa kịp nắm bắt thông tin, Allkids ra mắt chương trình trên từng hãng bỉm khác nhau theo mô hình cuốn chiếu lần lượt các loại bỉm. 
Khuyến mãi bỉm giá sốc nepia
 
Theo đó, chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu với dòng bỉm Nepia được giảm ngay 20.000 khi mua bỉm và cắt quai tại hệ thống bán lẻ và áp dụng với những dòng bỉm sau:

 
 
Chương trình sẽ kết thúc khi hết sản phẩm tại hệ thống bán lẻ và chuyển sang chương trình mới cho dòng bỉm tiếp theo. Để tránh việc bị lỡ cơ hội được giảm giá, quý khách hàng hãy cập nhật thông tin từ hệ thống website Allkids.vn hoặc Fanpage của chúng tôi tại đây ngay từ lúc này.

Bài cùng danh mục

Chương trình tích điểm đổi quà khuyến mãi khi mua bỉm Goon

Chương trình khuyến mãi tích điểm đổi quà được cửa hàng Allkids và thương hiệu bỉm Goon thực hiện từ ngày 20/04 - 31/05/2017. Theo đó, chương trình sẽ được triển khai và thực hiện như sau: Khi tích lũy đủ 2 điểm, quý khách sẽ được tặng ngay một bộ

Tặng xe ô tô điện cực khủng khi mua bỉm Morinaga chào mừng 100 năm thành lập

“Đón hè sang, quà ngập tràn” kỷ niệm 100 năm thương hiệu Morinaga, từ ngày 01/4 - 30/6/2017 tại các cửa hàng Shop Allkids sẽ diễn ra chương trình quà tặng hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng mua sữa Morinaga số 1, số 2.

Chương trình khuyến mãi bỉm Merries MUA 3 TẶNG 1

Nhằm thực hiện chương trình chào hè 2017, cửa hàng đồ cho mẹ & bé Allkids kết hợp cùng Merries đang có chương trình khuyến mãi MUA 3 TẶNG 1. Theo đó, chương trình sẽ được áp dụng như sau: Khi khách hàng mua 3 bịch bỉm Merries tại cửa hàng sẽ được nhận ngay một túi đựng đa năng cao cấp mang nhãn hiệu Merries.

Tưng bừng khuyến mãi bỉm Merries mùa phục sinh nay chỉ còn 370k cho tất cả các size

Chào đón mùa lễ Phục Sinh năm 2017, cửa hàng Allkids có chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn dành cho các bà mẹ có con nhỏ đang sử dụng bỉm Merries với giá cực hấp dẫn. Theo đó, chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 05/04 - 15/04/2017, khi mua bỉm TẠI CỬA HÀNG địa chỉ số 172 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội sẽ được khuyến mãi với giá chỉ 370.000.

Khuyến mãi bỉm Goon Friend Mua 2 Tặng 1

Nhân dịp chào đón Noel và năm mới 2017, cửa hàng Allkids kết hợp với nhà sản xuất Goon Friend tung ra chương trình khuyến mãi cực lớn khi mua sản phẩm bỉm Goon Friend. Theo đó, khi khách hàng đặt mua 2 bịch bỉm Goon Friend sẽ được tặng ngay 1 bịch cùng kích thước.

Chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 7 của Huggies

Cửa hàng Allkids kết hợp với công ty Huggies tổ chức chương trình khuyến mãi đặt biệt mua 1 tặng 7 đang được rất nhiều các bà mẹ Việt Nam tin dùng