Lên đầu trang

Tin tức

Bạn đang xem:

Hướng dẫn tìm sản phẩm tại hệ thống website Allkids.vn


Với số lượng sản phẩm lên đến 10.000 sản phẩm từ các mặt hàng cho trẻ sơ sinh cho đến mẹ mang bầu nên việc quản lý sản phẩm cũng như để khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra sản phẩm mình cần mua, website đã trang bị cho người sử dụng chức năng tìm kiếm sản phẩm thông minh trả về kết quả sản phẩm cũng như hình ảnh mô tả kèm theo nhằm giúp khách hàng nhận diện đúng sản phẩm mình đang cần mua.
Để khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm và mua hàng tại website Allkids.vn, quý khách có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây. 

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm tại website Allkids.vn


Bước 1: Nếu quý khách đã biết sản phẩm mình cần mua có tên là gì thì có thể đánh từ khóa sản phẩm cần tìm vào khung tìm kiếm như trong hình ảnh.
tìm kiếm
Bước 2: Nhập từ khóa và chọn sản phẩm
Ví dụ tìm kiếm sản phẩm với từ khóa "Bỉm goon", hệ thống sẽ tự động gửi dữ liệu với mỗi ký tự gõ vào và trả về sản phẩm phù hợp giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho bạn.
bỉm goon
Hoặc nếu bạn chưa biết tên của sản phẩm, bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách dựa vào từng danh mục sản phẩm để tìm kiếm sản phẩm mà bạn đang cần mua.
Với 10 mục sản phẩm lớn bao quát toàn bộ sản phẩm mà hệ thống Allkids đang kinh doanh. Để xác định danh mục bạn có thể rê chuột vào "Danh mục sản phẩm" để hiện thị cách danh mục sản phẩm của website.
danh mục sản phẩm

Bạn có thể xem thông tin về sản phẩm cũng như giá bán, và những thông tin khuyến mãi của sản phẩm thay vì phải trực tiếp đến hệ thống cửa hàng của Allkids.

Bài cùng danh mục

Thông báo chuyển địa điểm kinh doanh

Song để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá lại đảm bảo tốt nhất, cửa hàng Allkids nay sẽ chuyển về địa chỉ số 53 Nguyễn Xiển với thương hiệu mang tên P.Kids.

Phương thức thanh toán hóa đơn

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như tính tiện lợi cho khách hàng khi đặt mua trực tuyến tại hệ thống website Allkids.vn, quý khách có thể chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân trên hệ thống Allkids.vn

Nhằm đảm bảo những thông tin mà khách hàng đã và đang đặt hàng tại hệ thống, Allkids luôn có những chính sách nhằm bảo mật thông tin cho các cá nhân đã cung cấp cho Allkids.

Hướng dẫn mua hàng tại website Allkids.vn

Do số lượng khách hàng đến với hệ thống cửa hàng Allkids ngày một tăng cao và đang bị tắc nghẽn ở hệ thống bán hàng truyền thống.

Hướng dẫn tìm sản phẩm tại hệ thống website Allkids.vn

Với số lượng sản phẩm lên đến 10.000 sản phẩm từ các mặt hàng cho trẻ sơ sinh cho đến mẹ mang bầu nên việc quản lý sản phẩm cũng như để khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra sản phẩm mình cần mua