Lên đầu trang

Tin tức

Bạn đang xem:

Hướng dẫn đăng ký thành viên hệ thống website Allkids.vn


Khi tham gia làm thành viên của hệ thống Allkids.vn bạn sẽ có nhiều cơ hội cũng như cập nhật những thông tin, chương trình khuyến mãi hot nhất của Allkids. Và để trở thành thành viên chính thức của hệ thống website Allkids bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn đăng ký thành viên hệ thống website Allkids.vn


Bước 1: Truy cập website Allkids.vn
Sau khi truy cập website Allkids.vn bạn sẽ thấy ngay ở vị trí đầu của trang web. Rê chuột vào phần Đăng nhập như hình dưới.
đăng nhập
Khi rê chuột vào phần đăng nhập sẽ có Form hiện thị để đăng nhập/đăng ký.
đăng nhập đăng ký
Bước 2: Đăng nhập / Đăng ký
- Nếu bạn đã có tài khoản bạn hãy nhập tên đăng nhập cũng như mật khẩu vào ô tương ứng và nhấn nút Đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống.
- Nếu bạn chưa có tài khoản bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký để hiện thị Form đăng ký làm thành viên như hình dưới.
đăng ký
Điền đầy đủ thông tin vào các trường để tiến hành đăng ký thành viên. 
Chú ý: Nên sử dụng thông tin thật của bạn để khi đặt hàng, cũng như bình luận ở các bài viết, sản phẩm không phải gõ lại thông tin lần nữa.
Bước 3: Hoàn tất.
Khi điền đầy đủ thông tin và nhấp vào Đăng ký, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin có bị trùng lặp với những người dùng trước đó hay không. Nếu không bị trùng sẽ tiến hành tạo tài khoản cho bạn. Để đăng nhập bạn quay lại bước 2 nhé.

Bài cùng danh mục

Thông báo chuyển địa điểm kinh doanh

Song để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá lại đảm bảo tốt nhất, cửa hàng Allkids nay sẽ chuyển về địa chỉ số 53 Nguyễn Xiển với thương hiệu mang tên P.Kids.

Phương thức thanh toán hóa đơn

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như tính tiện lợi cho khách hàng khi đặt mua trực tuyến tại hệ thống website Allkids.vn, quý khách có thể chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân trên hệ thống Allkids.vn

Nhằm đảm bảo những thông tin mà khách hàng đã và đang đặt hàng tại hệ thống, Allkids luôn có những chính sách nhằm bảo mật thông tin cho các cá nhân đã cung cấp cho Allkids.

Hướng dẫn mua hàng tại website Allkids.vn

Do số lượng khách hàng đến với hệ thống cửa hàng Allkids ngày một tăng cao và đang bị tắc nghẽn ở hệ thống bán hàng truyền thống.

Hướng dẫn tìm sản phẩm tại hệ thống website Allkids.vn

Với số lượng sản phẩm lên đến 10.000 sản phẩm từ các mặt hàng cho trẻ sơ sinh cho đến mẹ mang bầu nên việc quản lý sản phẩm cũng như để khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra sản phẩm mình cần mua