Lên đầu trang

Tin tức

Bạn đang xem:

Giới thiệu về Allkids


Được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ năm 1999, cửa hàng Allkids đã và đang ngày càng thay đổi từ cách thức kinh doanh cũng như cách thức phục vụ nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng trên toàn thành phố Hà Nội.
shop allkids

Việc chăm sóc cho bé từ những ngày mới bắt đầu từ trong bụng mẹ đã được các chuyên gia trên Thế Giới đặc biệt quan tâm nhằm đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho bé. Nắm bắt được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bé ngay từ đầu, Allkids đã kết nối với các thương hiệu nổi tiếng nhẳm đảm bảm cung cấp các mặt hàng đồ dùng cho bé cũng như đồ cho mẹ chất lượng cao tới khách hàng của mình. Đặc biệt là những mặt hàng thiết yếu như bỉm, sữa, bình sữa, núm ty,... luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Khi đến với Allkids khách hàng sẽ được trải nghiệm chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, không những thế khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí các vật dụng đi kèm nhằm đảm bảo cho bé phát triển tốt nhất mà còn tiết kiệm thời gian cũng như có thêm những kinh nghiệm chăm sóc cho bé với những bà mẹ sinh con lần đầu.
Để làm được điều đó, Allkids đã và đang nỗ lực bằng cách như:
- Nhân sự: Chiêu mộ đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, khả năng tư vấn tốt đối với đội ngũ bán hàng và thu hút nhân tài về chuyên môn, nghiệp vụ được đào tạo bài bản, kèm theo đó là chế độ đại ngỗ nhân viên hợp lý nhằm tạo ra đội ngũ nhân lực hùng hậu và vững mạnh trong thương trường.
- Hàng hóa: Allkids hiểu rõ rằng, với thời đại internet phát triển cũng như các đối thủ ngày một nhiều thì tiêu chí hàng đầu sẽ phải là chất lượng tuyệt đối khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì điều đó mà Allkids luôn đề cao chất lượng đối với từng sản phẩm được bày bán tại cửa hàng cũng như khi giao tới tay người tiêu dùng. 
- Ưu đãi: Khách hàng luôn là điều mà mọi lĩnh vực kinh doan cần quan tâm tới, bởi lẽ phải có khách hàng thì sản phẩm mới có thể bán ra. Hiểu điều đó, nên Allkids luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Allkids.
- Chính sách: Để khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ thì Allkids có những chính sách nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn bao gồm một số chính sách nổi bật như:
+ Miễn phí giao hàng. Xem thông tin chi tiết tại đây.
+ Đổi trả hàng sau 30 ngày và hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. Xem thông tin chi tiết tại đây.
+ Cam kết hàng chính hãng. Xem thêm tại đây.
+ Giá cạnh tranh nhất trên toàn thành phố Hà Nội.
Để được hưởng những chế độ ưu đãi khác thì bạn hãy nhanh tay đăng ký thành viên của hệ thống Allkids cũng như đến với cửa hàng Allkids để được tư vấn trực tiếp và cùng trải nghiệm những điều thú vị.

Bài cùng danh mục

Thông báo chuyển địa điểm kinh doanh

Song để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá lại đảm bảo tốt nhất, cửa hàng Allkids nay sẽ chuyển về địa chỉ số 53 Nguyễn Xiển với thương hiệu mang tên P.Kids.

Phương thức thanh toán hóa đơn

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như tính tiện lợi cho khách hàng khi đặt mua trực tuyến tại hệ thống website Allkids.vn, quý khách có thể chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân trên hệ thống Allkids.vn

Nhằm đảm bảo những thông tin mà khách hàng đã và đang đặt hàng tại hệ thống, Allkids luôn có những chính sách nhằm bảo mật thông tin cho các cá nhân đã cung cấp cho Allkids.

Hướng dẫn mua hàng tại website Allkids.vn

Do số lượng khách hàng đến với hệ thống cửa hàng Allkids ngày một tăng cao và đang bị tắc nghẽn ở hệ thống bán hàng truyền thống.

Hướng dẫn tìm sản phẩm tại hệ thống website Allkids.vn

Với số lượng sản phẩm lên đến 10.000 sản phẩm từ các mặt hàng cho trẻ sơ sinh cho đến mẹ mang bầu nên việc quản lý sản phẩm cũng như để khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra sản phẩm mình cần mua