Lên đầu trang

Tin tức

Bạn đang xem:

Chương trình khuyến mãi ngày hè sôi động cùng Merries - Tặng bể bơi khi mua bỉm


Để đón chào mùa hè năm 2016 với một không khí thật sự sôi động, cửa hàng Allkids số 172 Nguyễn Xiển đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu những phần quà hấp dẫn từ Allkids ngay từ hôm nay.

Mua bỉm Merries ngay tại đây!


Khuyến mãi bỉm merries
 
Theo đó, chương trình được áp dụng từ ngày 01/04/2016 - 01/06/2016, khi mua bỉm tại cửa hàng số 172 Nguyễn Xiển, quý khách sẽ được tặng ngay 1 phao bơi hoặc 1 bể bơi cho bé. Chi tiết cụ thể chương trình như sau:
- Tặng ngay một phao bơi khi mua 3 bịch bỉm merries loại lớn
- Đặc biệt, tặng ngay 1 bể bơi khi mua 6 bịch bỉm merries loại lớn.
Bỉm merries khuyến mãi lớn

Đây là chương trình được xem là lớn nhất của Merries để chào hè 2016, vì thế quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội tốt này như chương trình khuyến mãi bỉm Goon lần trước mà Allkids tung ra.
Chương trình bỉm Goon cách đây không lâu, vì một số khách hàng đến muộn nên không thể lấy được hàng khuyến mãi vì lượng khách hàng đến với cửa hàng vô cùng lớn. Vì thế, để không bị lỡ mất cơ hội này, quý khách hãy nhanh chân đến địa chỉ số 172 Nguyễn Xiển nhé.

Mua bỉm Merries ngay tại đây!


Bài cùng danh mục

Sữa Morinaga khuyến mãi Combo

Chương trình khuyễn mãi của sữa Morinaga tại hệ thống cửa hàng Allkids số 172 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chương trình khuyến mãi MERRIES KỂ CHUYỆN BÉ NGOAN - SẺ CHIA TỰ HÀO

Chương trình khuyến mãi cắt tem đổi quà được cửa hàng Allkids và thương hiệu bỉm Merries thực hiện từ ngày 01/10 - 31/12/2018. Theo đó, chương trình sẽ được triển khai và thực hiện như sau:

Chương trình tích điểm đổi quà khuyến mãi khi mua bỉm Goon

Chương trình khuyến mãi tích điểm đổi quà được cửa hàng Allkids và thương hiệu bỉm Goon thực hiện từ ngày 20/04 - 31/05/2017. Theo đó, chương trình sẽ được triển khai và thực hiện như sau: Khi tích lũy đủ 2 điểm, quý khách sẽ được tặng ngay một bộ

Tặng xe ô tô điện cực khủng khi mua bỉm Morinaga chào mừng 100 năm thành lập

“Đón hè sang, quà ngập tràn” kỷ niệm 100 năm thương hiệu Morinaga, từ ngày 01/4 - 30/6/2017 tại các cửa hàng Shop Allkids sẽ diễn ra chương trình quà tặng hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng mua sữa Morinaga số 1, số 2.

Chương trình khuyến mãi bỉm Merries MUA 3 TẶNG 1

Nhằm thực hiện chương trình chào hè 2017, cửa hàng đồ cho mẹ & bé Allkids kết hợp cùng Merries đang có chương trình khuyến mãi MUA 3 TẶNG 1. Theo đó, chương trình sẽ được áp dụng như sau: Khi khách hàng mua 3 bịch bỉm Merries tại cửa hàng sẽ được nhận ngay một túi đựng đa năng cao cấp mang nhãn hiệu Merries.