Lên đầu trang

Tin tức

Bạn đang xem:

Cam kết bán hàng chất lượng


Chất lượng luôn là điều quyết định cho việc tồn tại một cơ sở kinh doanh, đặc biệt đối với mặt hàng nhảy cảm dành cho bé thì yếu tố chất lượng còn đặc biệt quan trọng hơn rất nhiều. Chính vì điều đó mà Allkids luôn tâm niệm một điều rằng: "Hãy cung cấp hàng chất lượng, rồi khách hàng sẽ tới với bạn".
Với quy trình quản lý nghiêm ngặt từ cấp cao cho tới từng bộ phận cũng như những cá nhân đều được trải qua những khóa huấn luyện về an toàn sản phẩm. Với từng sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng đều được qua sự kiểm tra của những bộ phận khác nhau nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng cho người tiêu dùng. Với những mặt hàng không đạt tiêu chuẩn đều bị mạnh tay loại bỏ ngay từ những khâu đầu tiên. 

hàng chính hãng
Khi chất lượng sản phẩm được đảm bảo thì khách hàng sẽ không nỡ lòng từ chối dịch vụ của chúng tôi, chính vì hiểu được những điều tưởng chừng nhỏ nhặt đó những đã tạo dựng được một Allkids khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh khác. 
Một số thương hiểu nổi tiếng như:
Mặt hàng bỉm: Bỉm Boby, bỉm Merries, bỉm Pamper, bỉm MamyPoko,...
Mặt hàng bình sữa, núm ty: Farlin, Avent, Today, Babiboo,...
Quần áo sơ sinh, thời trang: Mio, Lulaby, Hello,...

Bài cùng danh mục

Thông báo chuyển địa điểm kinh doanh

Song để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá lại đảm bảo tốt nhất, cửa hàng Allkids nay sẽ chuyển về địa chỉ số 53 Nguyễn Xiển với thương hiệu mang tên P.Kids.

Phương thức thanh toán hóa đơn

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như tính tiện lợi cho khách hàng khi đặt mua trực tuyến tại hệ thống website Allkids.vn, quý khách có thể chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân trên hệ thống Allkids.vn

Nhằm đảm bảo những thông tin mà khách hàng đã và đang đặt hàng tại hệ thống, Allkids luôn có những chính sách nhằm bảo mật thông tin cho các cá nhân đã cung cấp cho Allkids.

Hướng dẫn mua hàng tại website Allkids.vn

Do số lượng khách hàng đến với hệ thống cửa hàng Allkids ngày một tăng cao và đang bị tắc nghẽn ở hệ thống bán hàng truyền thống.

Hướng dẫn tìm sản phẩm tại hệ thống website Allkids.vn

Với số lượng sản phẩm lên đến 10.000 sản phẩm từ các mặt hàng cho trẻ sơ sinh cho đến mẹ mang bầu nên việc quản lý sản phẩm cũng như để khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra sản phẩm mình cần mua